Đổi thẻ gate sang tiền mặt chiết khấu cực tốt tại doicard247.com

11:20:47 13/12/2022 2029 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bạn đang quan tâm tới cách đổi thẻ gate ra tiền mặt? Đây cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi liên hệ tới doicard247.com. Bài viết này doicard247 sẽ cùng chia sẻ tới bạn thông tin về thẻ gate là gì? và cách đổi thẻ gate ra tiền mặt, MoMo làm cách nào !

Thẻ Gate hay còn được gọi là thẻ FPT Gate là một loại thẻ game phổ biến trên thị trường hiện nay. Thẻ này có chức năng chính là nạp tiền vào game. Số tiền đã nạp sẽ được dùng để mua ngoại hình nhân vật, mua vật phẩm, ,… Ngoài chức năng nạp tiền vào game online, thẻ gate còn có thể đổi sang tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng, Ví điện tử momo. Nếu bạn có thẻ gate không sử dụng thì có thể đổi chúng sang tiền mặt để sử dụng sang việc khác.

Thẻ FPT Gate là gì?

Thẻ Gate là loại thẻ do công ty FPT phát  hành, đây được xem là loại thẻ đa năng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: nạp vào các tài khoản game như Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, MU Việt Nam,..hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Ngoài ra chiếc thẻ này còn có khả năng quy đổi mệnh giá thẻ thành tiền mặt. The Gate có rất nhiều mệnh giá khác nhau từ nhỏ đến lớn, có thẻ có giá trị lên đến 10.000.000đ.

Điều kiện và cách đổi thẻ Gate thành tiền mặt tại doicard247.com ra sao?

Để quá trình đổi thẻ cào gate thành tiền mặt diễn ra thuận lợi, bạn cần nắm rõ những điều kiện và cách thực hiện đổi thẻ.

  • Thẻ cào gate chưa được sử dụng, tình trạng thẻ vẫn hoạt động bình thường.
  • Mã thẻ, seri và mệnh giá phải còn đầy đủ và có thể nhìn rõ ràng.
  • Truy cập vào đúng địa chỉ doicard247.com (Tránh vào nhầm trang giả mạo)
  • đổi thẻ gate ra tiền mặt

đổi thẻ gate ra tiền mặt uy tín

Để chắc chắn hơn, bạn có thể gọi tổng đài thẻ gate để kiểm tra tình trạng thẻ trước khi đổi thẻ. Bạn gọi tổng đài gate theo số 19006611 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra về tình trạng thẻ gate bạn đang có

* Lưu ý: Tuyệt đối không kiểm tra tình trạng thẻ gate trên mạng. Bởi hiện có nhiều trang mạo danh nhà phát hành để chiếm thông tin thẻ gate của bạn.

Một số lưu ý khi thực hiện đổi thẻ gate sang tiền mặt

Để quá trình thực hiện đổi thẻ cào gate ra tiền mặt dễ dàng và chính xác, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Tránh nhập nhầm mã thẻ vào ô số serial và ngược lại để tránh giao dịch không thành công. Chọn đúng mệnh giá để hệ thống xử lý nhanh chóng khi đổi thẻ cào ra tiền mặt

- Thông tin tài khoản ngân hàng phải thật chính xác tránh nhập sai giao dịch sẽ không thành công. Trường hợp tệ hơn là số tiền đó sẽ chuyển nhầm cho một tài khoản khác.

Cách thực hiện đổi thẻ Gate sang tiền mặt dễ dàng

Khách hàng có nhu cầu đổi thẻ cào gate sang tài khoản ngân hàng để rút ra. Việc đầu tiên là bạn phải truy cập vào website cung cấp dịch vụ đổi thẻ thành tiền uy tín tại địa chỉ doicard247.com.

đổi thẻ gate sang atm

Cách đổi thẻ gate sang atm uy tín

Sau đó đăng ký tài khoản tại mục Đăng Ký để tiến hành thực hiện các bước đổi thẻ thành tiền.

Các bước thực hiện đổi thẻ gate thành tiền mặt vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản tại website tại doicard247.com

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin chiết khấu cho từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Thành Tiền” ở bên phải.

Chọn và nhập chính xác các thông tin được yêu cầu sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Mã thẻ cào
  • Số seri thẻ cào

Và bạn bấm "gửi thẻ cào" để hệ thống xử lý

Ngay sau đó, số tiền theo mệnh giá thẻ gate sẽ được cộng vào số dư tài khoản của bạn sau khi đã trừ phí chuyển đổi.

Bước 3: Bạn tiến hành rút tiền về tài khoản: Chọn mục “Rút tiền” -> Chọn “Tạo lệnh rút về ngân hàng”.

Lưu ý: Trước đó bạn phải thêm tài khoản ngân hàng của mình vào nhé!

Ngay sau đó, website sẽ tiến hành kiểm tra, duyệt lệnh và thực hiện thao tác chuyển tiền theo yêu cầu của bạn. Bạn sẽ nhận được tiền trong khoảng từ 5-15 phút.

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt một cách nhanh chóng nhất, còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ tại doicard247.com. Doicard247 hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và khiến khách hàng hài lòng. mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ nhân viên CSKH để được tư vấn hỗ trợ.

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Hướng dẫn Đổi thẻ cào sang ví điện tử MoMo NHANH NHẤT

13/12/2022 2598 Tin tức thẻ

Tìm hiểu cách đổi card sang momo nhanh chóng, an toàn và phí thấp nhất hiện nay. Các bước chi tiết quy đổi thẻ cào sang momo mới nhất

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt dễ dàng thực hiện, Chi phí thấp

13/12/2022 2234 Tin tức thẻ

Đổi thẻ cào thành tiền mặt khi bạn có nhiều thẻ cào những không sử dụng tới. Vậy cách đổi nào đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. tham khảo ngay