Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doicard247.com

17:57:02 07/12/2022 3451 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doicard247.com

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào điện thoại hay thẻ game online nhưng chưa sử dụng và muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt để sử dụng nhưng không biết phải làm sao. Hãy đọc ngay bài viết để biết cách quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhé. Với cách này bạn có thể chuyển thẻ cào sang ATM hay đổi thẻ cào sang ví điện tử momo đều thực hiện dễ dàng. 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt người ta còn gọi với cái tên khác như là: Đổi thẻ cào sang ATM, Chuyển thẻ cào sang momo, gạch thẻ cào, Gạch card hay web đổi thẻ cào . Bản chất của hình thức quy đổi này là bạn cần phải thông qua một bên trung gian cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, chuyên thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thu mua thẻ cào của bạn với một mức giá nhất định sau đó sẽ chuyển tiền cho bạn về tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử. Tiện lợi hơn bạn có thể mua luôn sang thẻ game hay thẻ điện thoại khác mong muốn trên trang web. Địa chỉ chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là website DoiCard247.com

Các bước đổi thẻ cào ra tiền tại Doicard247.com

Bước 1 - Đăng ký tài khoản Doicard247.com

Ttruy cập vào website: Doicard247.com  chọn mục Đăng Ký và bạn hãy điền đủ các thông tin gồm Số Điện Thoại đang sử dụng, mật khẩu, Họ tên và email. Và bấm hoàn thành.

đăng ký tài khoản

đăng ký tài khoản

Bước 2 – Nạp thẻ cào lên website

Sau khi đăng ký hoàn tất hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống web tiến hành đổi thẻ cào uy tín. Việc bạn cần thực hiện tiếp theo là nhập thông tin thẻ cào bạn muốn quy đổi lên hệ thống. nhập các thông tin cần thiết về thẻ cao muốn đổi gồm Loại thẻ, mã thẻ, seri và mệnh giá.

nạp thẻ cào

Nạp thẻ vào hệ thống

Bước 3 – Rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử

Bạn hãy chọn mục “RÚT TIỀN” và nhập thông tin tài khoản bạn cần nhận tiền và nhập số tiền sau đó bấm tạo lệnh rút. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn yêu cầu

rút tiền về ngân hàng

rút tiền về ngân hàng

Sau khi tạo lệnh rút tiền chỉ 5 - 10 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn.

Như vậy là việc đổi thẻ cào thành tiền mặt không hề khó và cũng không tốn nhiều thời gian đúng không nào? Chỉ cần làm theo các bước đổi thẻ cào sang tiền mặt được hướng dẫn bên trên là bạn đã giao dịch thành công rồi.