Cách đổi thẻ cào sang Ví điện tử MOMO nhanh chóng an toàn

Cỡ chữ

Đăng lúc 13:01:31 ngày 12/02/2020 | Lượt xem 18982

Đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo? hay cách nạp tiền vào momo bằng thẻ cào điện thoại như thế nào ? Có lẽ đó là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang thắc mắc, Vì hiện nay Ví điện tử momo không còn áp dụng phương thức nạp tiền qua thẻ cào, Vậy liệu chúng ta có thể nạp tiền vào Ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại được không? Mời bạn đọc bài viết dưới đây.

 Nạp tiền vào Ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại hoàn toàn có thể được bằng dịch vụ đổi thẻ cào sang ví momo đang cung cấp trên website DoiCard247.Com, Đây là dịch vụ quy đổi thẻ cào điện thoại, Thẻ game sang tiền mặt, Rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM hay Ví điện tử MoMo một cách cực kỳ dễ dàng .

đổi thẻ cào sang ví momo

Đổi thẻ cào sang ví điện tử MoMo

Tại sao phải đổi thẻ cào sang Ví MoMo trên web DoiCard247.Com? 

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn lợi ích khi thực hiện "nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào" thoại thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên web Doicard247.com

 Thứ nhất giao diện của trang web được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, tất cả các thao tác thực hiện các dịch vụ đều hướng đến sự nhanh gọn khi khách hàng sử dụng. rất dễ dàng cho người mới sử dụng sẽ không gặp phải khó khăn gì.

 Thứ hai bạn có thể đổi thẻ cào sang ví momo ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi trong công ty, hay đang đi du lịch cùng gia đình hoặc đi công tác xa thì chỉ cần đến với dịch vụ đổi thẻ cào trên DoiCard247 là bạn có thể đổi sang tiền momo hay tài khoản ngân hàng ATM.

 Thứ ba, DoiCard247.Com là một hệ thống tiên tiến, đảm bảo quá trình giao dịch của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và an toàn; không để lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, hay để tài khoản của khách hàng bị đánh cách. DoiCard247.com đã xây dựng mã bảo vệ được thay đổi khi mỗi lần khách hàng truy cập vào tràng web.

 Thứ tư chiết khấu ưu đãi. Hiện tại tỉ lệ chiết khấu của DoiCard247.Com tương đối cao so với thị trường chung. Bạn có thể nhận chiết khấu đổi thẻ cào đến 75%. Nghĩa là bạn sẽ mất phí quy đổi 25% và nhận lại 75% giá trị thẻ cào. Một lưu ý nhỏ mà rất nhiều khách hàng gặp phải, đó làm ham chiết khấu quá cao, thấy mất phí nhỏ, giao dịch luôn với số lượng thẻ cào với mệnh giá lớn và rồi giao dịch không thành công, vậy là mất cả “chì lẫn chài”, hoặc có khách hàng lại sử dụng website với mức chiết khấu quá thấp, như vậy giá trị quy đổi từ thẻ cào nhận được thấp và sẽ bị thiệt rất nhiều sau khi quy đổi. Hãy là một người tiêu dùng sử dụng dịch vụ thông thái.

Thứ năm, khách hàng có thể rút tiền mọi lức, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Các bước để đổi thẻ cào sang Ví điện tử MoMo

Các bước cụ thể để tiến hành nạp tiền vào ví điện tử momo bằng thẻ điện thoại, Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn là đổi thẻ cào sang ví momo thành công dễ dàng. 

Bước 1: Truy cập vào website DoiCard247.com Nếu bạn chưa là thành viên của DoiCard247.com bạn có thể đăng ký dễ dàng tại website, sau đó thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Nạp thẻ cào điện thoại hoặc thẻ Game, Bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền”

Bước 3: Nhập thông tin về thẻ cào bạn đang có : Loại thẻ, Seri, Mã thẻ , Mệnh giá và bấm "nạp thẻ"

* Lưu ý: Phải nhập chính xác các thông tin về thẻ cào mới có thể đổi thẻ thành công và rút tiền về momo được .

Bước 4: Bấm vào Rút tiền, Chọn rút tiền về momo và nhập SDT đăng ký momo để rút tiền. Khi tạo xong lệnh giao dịch rút tiền về ví momo, Bạn vui lòng chờ 5-20 phút là lệnh rút tiền sẽ được duyệt và tiền sẽ được chuyển về Ví Momo của bạn.

 Như vậy là chúng ta đã thực hiện đổi thẻ cào sang ví điện tử momo một cách đơn giản với những thao tác trên, hy vọng bài viết sẽ giúp được bạn cách đổi thẻ cào sang ví điện tử momo, Ngoài ra bạn có thể đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM, và rất nhiều dịch vụ tiện ích khác trên web DoiCard247.com. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn cần tư vấn hoặc thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline, chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ quý khách !

10/10 6327 bài đánh giá